Cho thuê 5 thực phẩm thường dùng để kích thích tiêu hóa

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi yeulamgi, 25/5/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    1,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01629016668
  5. Địa chỉ:

    Số 6 Đặng Văn Ngữ, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    25/5/18, 0 Trả lời, 148 Đọc
  1. yeulamgi

    yeulamgi Member

    Tham gia:
    4/12/17
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $40,842,678.09
    Nhiều người cho rằng những rắc rồi tiêu hóa là bình thường, nhưng thực tế không phải vậy. Sức khỏe tiêu hóa của bạn nếu gặp vấn đề sẽ liên quan đến các cơ quan khác trong cơ thể khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống. Lựa chọn lối sống, nước uống hay đồ ăn như thế nào sẽ quyết định đến hoạt động của hệ tiêu hóa. Bằng cách sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như: gừng tươi, rau mùi, nghệ, mùi tây, rau diếp, cao atiso sẽ cải thiện sức khỏe tiêu hóa cũng như sức khỏe tổng thể của bạn.

    Việc bổ sung các thực phẩm thiên nhiên có vị cay, đắng sẽ giúp kích thích sự bài tiết các enzym tiêu hóa giúp kích thích tiêu hóa khỏe. Bạn chỉ cần dùng 1 trong 5 loại thực phẩm dưới đây trước mỗi bữa ăn sẽ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, giải độc cơ thể hiệu quả và an toàn.

    1. Quế

    Quế giàu các hợp chất tự nhiên được gọi là polyphenol. Nghiên cứu cho thấy rằng những hợp chất này hoạt động như insulin trong cơ thể chúng ta để giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Do đó, sử dụng quế kết hợp với các món tráng miệng có đường hoặc các món ăn có nhiều tinh bột để làm nổi bật hương vị ngọt ngào mà không cần thêm đường. Vị hơi cay của quế sẽ giúp kích thích hệ đường ruột tiết ra các enzym tiêu hóa.

    2. Thì là

    Ở Ấn Độ, hạt thì là thường được nhai sau bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa. Loại thảo dược này đã được sử dụng để kích thích tiêu hóa, giảm khó tiêu, ngăn ngừa khí và giải quyết táo bón. Cây thì là có nhiều chất xơ và hạn chế tái hấp thu cholesterol vào động mạch của bạn. Lượng kali đáng kể trong những hạt này cũng giúp điều hòa huyết áp.

    3. Gừng tươi

    Gừng (tươi hoặc bột) - cải thiện tiêu hóa, kích thích và giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất, hỗ trợ trong việc loại bỏ khí và độc tố khỏi cơ thể và cũng chống viêm. Nó kích thích sự thèm ăn của bạn, kiềm chế buồn nôn, giảm đầy hơi, và cải thiện sự hấp thụ và đồng hóa các chất dinh dưỡng từ thức ăn của bạn.

    Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để giảm đau bụng và giảm tắc nghẽn xoang. Bạn có thể thái lát gừng tươi đem ngâm với nước nóng hoặc đun sôi chúng làm trà gừng tươi để nhấm nháp trước hoặc sau khi ăn sẽ giúp kích thích tiêu hóa hiệu quả.

    4. Rau mùi

    Rau mùi (tươi, bột hoặc hạt) - hỗ trợ tiêu hóa, chống dị ứng và giảm đầy hơi. Gia vị này có chứa chất chống oxy hóa giúp thư giãn các cơ của đường tiêu hóa của chúng tôi và giảm sự khó chịu từ các vấn đề về tiêu hóa.

    Rau mùi cũng cung cấp chất xơ, sắt, magiê và mangan để hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Loại thảo dược này là một món quà từ thiên nhiên mà chúng ta có thể thưởng thức với mỗi bữa ăn hoặc dùng làm thuốc giúp ăn ngon, tiêu hóa khỏe.

    5. Thảo dược atiso

    Atiso (dạng tươi, bột hoặc cao dược liệu) - kích thích các enzym tiêu hóa có lợi cho việc cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng. Sử dụng atiso tươi làm siro đường hoặc nấu lên làm trà uống mỗi ngày trước hoặc sau bữa ăn 15 phút giúp kích thích tiêu hóa khỏe. Ngoài ra, việc sử dụng thảo dược atiso còn giúp tăng cường giải độc gan khiến cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Chia sẻ trang này