Bột chiết xuất trà xanh giúp ức chế tim mạch cực tốt

Thảo luận trong 'Khuyến mãi, Giảm giá' bắt đầu bởi yeulamgi, 9/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0329016668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/7/19, 0 Trả lời, 208 Đọc
 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $104,787,402.13
  Nguồn gốc và các phương pháp chiết xuất:

  Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trung Quốc vẫn sản xuất khoảng 80% trà xanh thế giới ngay cả khi việc trồng trà xanh đã lan sang Ấn Độ, Nhật Bản, Sri Lanka, Đài Loan và các nơi khác trên thế giới.

  Tuy nhiên, matcha chỉ được trồng ở Nhật Bản. Trên thực tế, trong tiếng Nhật, tiếng Ma có nghĩa là bột và cha cha có nghĩa là trà. Các quận ở Kyoto và Aichi là khu vực trồng matcha chính ở Nhật Bản.

  Donna Fellman, giám đốc giáo dục trực tuyến của Học viện trà thế giới cho biết, có hai loại trà xanh Nhật Bản cơ bản: một loại được trồng trong nắng và một loại được trồng trong bóng râm. Cấm Matcha luôn được làm từ cây trồng trong bóng râm.

  Lá trà sẽ được sử dụng để làm matcha được tô bóng trong tháng canh tác cuối cùng của họ. Làm như vậy sẽ làm giảm tốc độ quang hợp và tạo ra mức độ L-theanine cao, tạo ra hương vị khác biệt đầy đủ và ít hương vị của matcha. Việc che bóng cho cây chè cũng khiến chúng sản sinh ra nhiều chất diệp lục và chất chống oxy hóa vì cây phải làm việc nhiều hơn để sống và phát triển. Lá được nhổ trong mùa xuân; sau đó được hấp và sấy khô, sắp xếp theo kết cấu, sau đó khử cặn và khử tĩnh mạch, sau đó làm lạnh. Ở giai đoạn này, trà được gọi là tencha.

  [​IMG]

  Bột trà xanh:

  Bột chiết xuất trà xanh hòa tan được chiết xuất thông qua các phương tiện công nghệ cao để chiết xuất các hoạt chất trong trà, và chiết xuất thành phần pha trộn khoa học, nó là một loại bột chiết xuất từ thực vật. Bột trà xanh hòa tan không có thuốc trừ sâu, không chất phụ gia, hòa tan hoàn toàn trong nước, độ tuổi nóng và lạnh và các đặc điểm khác, thường an toàn để uống hoặc uống sau khi triển khai.

  Bột trà xanh hòa tan được chiết xuất thông qua các phương tiện công nghệ cao để chiết xuất các hoạt chất trong trà, và chiết xuất thành phần pha trộn khoa học, nó là một loại bột chiết xuất từ thực vật. Bột trà xanh hòa tan không có thuốc trừ sâu, không chất phụ gia, hòa tan hoàn toàn trong nước, độ tuổi nóng và lạnh và các đặc điểm khác, thường an toàn để uống hoặc uống sau khi triển khai.

  Đầu tiên, bột chiết xuất trà xanh ngay lập tức góp phần gây lão hóa, polyphenol trong trà có hoạt tính chống oxy hóa mạnh và hoạt động thể chất, chất tẩy gốc tự do của cơ thể. Thứ hai, bột trà hòa tan giúp ức chế bệnh tim mạch, trà xanh chứa flavonol, một chất chống oxy hóa, giảm bệnh tim mạch. Thứ ba, để giúp ngăn ngừa và chống ung thư.

  Bột chiết xuất trà xanh ngay lập tức như bột chiết xuất trà, nó có thể tập trung hiệu quả các hoạt chất trong trà tập trung lại với nhau. Chỉ một liều rất nhỏ hàng ngày có thể lên đến vài tách trà có lợi cho sức khỏe. Các ứng dụng của bột chiết xuất trà, nước uống trà và các ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe, sẻ được giới thiệu ở phần nguyên liệu.
  Nguồn tin cậy : nguyên liệu dược bột trà xanh, mời các bạn xem thêm ở bài viết sau

Chia sẻ trang này