Dien dan rao vat

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT v1

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi giaminhtran, 10/7/18.

 1. giaminhtran New Member

  Để cung ứng ra sản phẩm nào mới, chất lượng cao, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển giao khoa học cung cấp thay vì tự mình nghiên cứu, tậu tòi ra công nghệ mới. Ưu điểm: Tiết kiệm thời kì + giá tiền, bắt kịp khuynh hướng thị trường, tránh rủi ro. click vào vào Cổng thông báo Techport.vn để được tư vấn.
  khi đầu cơ vào việc phân phối sản phẩm ở 1 ngành nào đấy, để tạo nên trị giá cao hơn mà ko mất quá phổ biến giá bán đầu tư khoa học đồ vật, bạn hãy cân nói việc nhận chuyển giao khoa học cung ứng trong khoảng những công ty trong hoặc ngoài nước.

  Chuyển giao khoa học là hình thức chuyển giao kỹ thuật, máy móc, kỹ năng, công nghệ sản xuất,… trong khoảng những doanh nghiệp, công ty với nhau, hoặc cũng có thể là sự cộng tác giữa doanh nghiệp trong nước – trong nước hay nước ngoài – trong nước và ngược lại.

  [​IMG]
  1 xưởng cung cấp đang ứng dụng hình thức chuyển giao khoa học cung cấp của công ty khác
  vì sao bạn nên nhận chuyển giao kỹ thuật cung cấp trong khoảng các công ty trong và ngoài nước?

  Tiết kiệm giá tiền và thời kì

  lúc quyết định chọn phương án tự nghiên cứu, tăng trưởng công nghệ, bạn sẽ phải hiệp tác với những nhà nghiên cứu, chuyên viên công nghệ, cùng phần nhiều dịch vụ khác nhằm tậu ra khoa học mới. Điều này tốn toàn bộ thời kì và Con số kinh phí đổ vào không hề nhỏ. Thay vào đấy, ví như chọn nhận chuyển giao công nghệ từ các công ty khác, bạn sẽ được được lợi kỹ thuật, máy móc, khoa học,..từ họ và công việc của bạn lúc này chỉ là phân phối, thay đổi một chút để tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm.

  Bắt kịp khuynh hướng thị phần

  tiêu dùng phương thức chuyển giao về công nghệ trong khoảng các công ty khác đồng nghĩa với việc bạn không mất quá nhiều thời kì để chuẩn bị cho giai đoạn phân phối, vì vậy tiện dụng bắt kịp thiên hướng thị phần hơn.

  Giảm rủi ro sai lỗi trong quá trình phân phối

  ví như tự mình nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sản xuất mới, bạn sẽ phải thí nghiệm đa dạng lần để tìm ra cách thấp nhất, bởi thế rủi ro lỗi cũng cao hơn.

  [​IMG]
  những trang bị đã được kiểm nghiệm về công nghệ trong khoảng những công ty trước
  Nhưng kỹ thuật chuyển giao trong cung ứng lại khác. khoa học đã được nghiên cứu tỷ mỉ và rà soát nên rủi ro cũng thành ra được giảm tới mức tối đa.

  Tùy biến sản phẩm đặc thù dễ dàng

  Tuy ứng dụng lại khoa học, kỹ thuật, máy móc của người khác nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy biến, thêm một chút sự thay đổi trong quá trình cung ứng là đã có thể tạo ra 1 sản phẩm của riêng mình, không đụng hàng.

  thí dụ, trong kỹ thuật phân phối chuối sấy, bạn đang áp dụng khoa học của công ty khác nên sau khi phân phối sẽ dễ tạo ra sản phẩm tương tự. Song, chỉ cần bạn thay đổi hàm lượng nguyên liệu, thời gian thì thành phẩm tạo ra sẽ có vị khác, ko giống như sản phẩm của công ty trước dù vận dụng cùng kỹ thuật.

  liên hệ với người nào để sắm công ty chuyển giao công nghệ sản xuất phù hợp?

  khi đã thấu hiểu lợi ích của hình thức chuyển giao về công nghệ cung ứng, bạn có thể liên hệ tới những công ty trong và ngoài nước thích hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Nhưng, để chọn 1 công ty phù hợp, uy tín và sở hữu kỹ thuật cao theo ngành doanh nghiệp đang sản xuất, bạn hãy liên hệ đến Cổng thông báo đổi mới sáng tạo và chuyển giao khoa học TechPort.vn .
  [​IMG]
  Giao diện trang chủ của techport.vn
  Techport.vn hoạt động dựa theo bản quyền của trọng điểm thông tin và Báo cáo KH&CN, đồng thời là website trực thuộc của Sở kỹ thuật và khoa học TP.HCM. Là đơn vị trực thuộc nhà nước nên khi thông qua giới thiệu các khoa học, dịch vụ hoặc tiến hành tra cứu, bạn sẽ ko bị mất phí như các trang khác.

  Tuy nhiên, lúc truy cập trang Techport.vn, bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm thông tin các chuyên gia tư vấn, tương trợ trong việc chọn trang bị kỹ thuật phân phối hoặc công ty chuyển giao về kỹ thuật cũng như đăng Công trình tìm công ty đối tác kinh doanh. gần như đều miễn phí. vô cùng thuận tiện và đơn giản!

  Về nguồn thông tin, techport.vn tham khảo quan niệm chuyên gia và Tìm hiểu các cơ sở dữ liệu KH & CN, cơ sở dữ liệu thống kế,… trong và ngoài nước nhằm đảm bảo tính xác thực.

  truy cập ngay vào Techport.vn để Đánh giá về những chiếc công nghệ, thiết bị cũng như tham khảo ý kiến chuyên gia về hình thức chuyển giao kỹ thuật sản xuất.

  thông báo liên hệ:

  TECHPORT

  Địa chỉ:79 Trương Định, thị trấn Bến Thành, quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Điện thoại:84-028-38221635

  Fax:84-028-38291957
  Email:ttcn@cesti.gov.vn

Chia sẻ trang này