Khác Định cư Anh quốc qua kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nhutrang88, 11/9/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    1 VNĐ
  4. Điện thoại:

    976421555
  5. Địa chỉ:

    số 12 Trân Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    11/9/19, 0 Trả lời, 115 Đọc
  1. nhutrang88

    nhutrang88 New Member

    Tham gia:
    16/7/19
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $4,828.16
    1. VISA KHỞI NGHIỆP

    - Không yêu cầu chi phí đầu tư tối thiểu
    - Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh ít nhất CEFR cấp B2
    - Cả gia đình được sang sinh sống, học tập, làm việc tại UK Bao gồm: Vợ/chồng, con dưới 18 tuổi
    - Bạn có thể làm thuê hoặc tự làm chủ
    - Sau 2 tháng ra Visa khởi nghiệp có thời hạn 2 năm
    - Sau 2 năm được nâng cấp lên visa ĐỊNH CƯ ĐỔI MỚI
    - Sau 5 năm ra Thường trú nhân vĩnh viễn
    .- Sau 6 năm được quyền thi QT

    2. ĐẠI DIỆN KINH DOANH

    1. Điều kiện:
    Để đủ điều kiện cho thị thực này, bạn phải:
    - Áp dụng từ bên ngoài EEA
    - Có đủ tiền để tự hỗ trợ mà không cần sự giúp đỡ từ các quỹ công cộng
    - Đáp ứng yêu cầu tiếng anh CEFR cấp A1 về nói và nghe

    2 . Đại diện duy nhất:
    - Được tuyển dụng và tuyển dụng bên ngoài Vương quốc Anh bởi một công ty có trụ sở chính và địa điểm kinh doanh chính ở bên ngoài Vương quốc Anh ( vd: công ty mẹ ở Việt Nam )
    - Có kinh nghiệm và kiến thức ngành liên quan
    - Giữ một vị trí cấp cao trong công ty (nhưng không phải là cổ đông lớn) và có toàn quyền quyết định thay mặt công ty
    - Dự định thành lập sự hiện diện thương mại đầu tiên của công ty tại Anh (ví dụ như một chi nhánh đã đăng ký hoặc một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn )
    Bạn cũng có thể đủ điều kiện nếu công ty có pháp nhân tại Vương quốc Anh không thuê nhân viên hoặc giao dịch kinh doanh.
    Nếu công ty của bạn đang làm việc để thành lập chi nhánh hoặc công ty con ở Anh, nhưng nó chưa được thành lập, bạn có thể thay thế một đại diện duy nhất trước đó.

    3 . Bạn có thể ở lại bao lâu:
    - Bạn có thể đến Vương quốc Anh trong thời gian ban đầu là 3 năm.
    - Bạn có thể gia hạn visa thêm 2 năm nữa, không giới hạn số lần gia hạn
    - Sau khi bạn ở Vương quốc Anh được 5 năm, bạn có thể xin phép định cư lâu dài tại Vương quốc Anh .
    Thành viên gia đình
    Các thành viên gia đình của bạn ('người phụ thuộc') có thể đi cùng bạn khi bạn đến Vương quốc Anh bằng visa này. Các thành viên gia đình của bạn phải có thị thực nếu họ đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sĩ.
    Một "phụ thuộc" là bất kỳ điều nào sau đây:
    - Chồng, vợ hoặc bạn đời của bạn
    - Con bạn dưới 18 tuổi

    DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:
    – Quyền công dân và cư trú qua đầu tư – Gói đầu tư và cơ hội
    – Tư vấn về tài chính và thuế – Tư vấn xuất nhập cảnh
    – Dịch vụ kế toán • – Dịch vụ pháp lý
    – Tư vấn đầu tư BĐS
    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ GIANG
    Tầng 1, tòa nhà RockLand, số 12 Trần Quốc Vượng, Cầu giấy. Hà Nội
    Hotline : Ms Trang : 0976421555
    Email: hagiang.invest@gmail.com
    Website: dinhcuchauau.vn – dinhcuanhquoc.com

Chia sẻ trang này