Cần bán Duy Shinota tư vấn phương pháp chọn lựa sản phẩm loaDuy Shinota tư vấn phương pháp chọn lựa sản phẩm

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi kudotainguyen, 16/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0946537433
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/11/19, 0 Trả lời, 256 Đọc
 1. kudotainguyen

  kudotainguyen New Member

  Tham gia:
  9/11/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $713,808.05
  Loa là bộ phận rất quan trọng và phải thiết trong bất kì bộ dàn âm thanh. Nếu thiếu loa hay sử dụng loa kém chất lượng thì bộ dàn âm thanh có tinh tế thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể lắp đặt được. Trên thị trường nội địa hiện nay có nhiều dòng loa khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu dùng như loa hội trường, loa bmb 850 hang bai, loa nghe nhạc.Đối Với mỗi mẫu loa sẽ có những đặc trưng không giống nhau, được thiết kế riêng biệt cho từng đòi hỏi dùng cụ thể & do đó sẽ sở hữu các ngân sách không giống nhau. Cho cần nên, để mua được bộ loa thích hợp với đòi hỏi và nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố.
  Dù là người đã có kiến thức hoặc mới lần đầu tiếp xúc với thiết bị âm thanh thì đều chú trọng đến thông số cảu loa, điều này hỗ trợ người dùng hiểu hơn về thiết bị mình chuẩn bị tìm mua, với loa bạn cần nên lưu ý đến các thông số. Số đường tiếng là số loại loa mà sản phẩm loa đó sở hữu, dạo gần đây sở hữu loa 3 đường tiếng và loa 2 đường tiếng. Loa Lạc Việt Audio ba đường tiếng cần nên có đủ ba loa tái tạo ra ba dải âm thanh bass, mid & treble. Nếu thiếu 1 trong 3 mẫu này thì sẽ là loa hai đường tiếng, riêng với loa sub chỉ có duy nhất một đường tiếng.
  Bass loa là thành phần quan trọng nhất của sản phẩm. sở hữu 4 mẫu củ loa phổ thông đó là tái tạo dải cao, Woofer, tái tạo dải trung và Sub woofer.
  kích thước của mỗi dòng củ loa cũng không giống nhau. Ví dụ của loa tái tạo dải cao thường nhỏ, còn kích thước của Woofer phải nên đủ lớn để cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ.
  Để có thể chọn được những cặp loa thích hợp bạn nên xác định không gian, không gian đặt loa để mà từ đó có thể tính toán được số lượng loa cũng như công suất để sở hữu thể phát huy tối đa chất lượng lắp đặt của loa. Tương tự vậy, bạn cũng phải phải nên căn cứ vào địa điểm cũng như diện tích lắp đặt để lắp đặt số lượng loa và mức p hợp lí. Không có một công thức chuẩn nào cho bất kì phòng hát cả. & nếu như không nên là dân chuyên nghiệp thì chất lượng nhất là hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia âm thanh hay nhân viên chia sẻ. Họ là những người sở hữu đủ kiến thức & kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.
  Củ loa càng to thì công suất âm thanh cũng lớn, đơn vị tính của củ loa bass là inch, tùy thuộc & yêu cầu dùng để chọn củ loa hợp lí. Đấy là thông số giúp bạn biết công dụng tái tạo ra âm thanh của loa. tần số thông thường con người sở hữu thể cảm nhận được là từ 20hz đến 20khz vì vậy trong khi lựa chọn tìm mua loa bạn cần chọn lựa các thiết bị sở hữu thể tái tạo được âm thanh đối với khoảng tần số này. Độ nhạy của loa trợ giúp bạn có thể xem như âm lượng của dàn âm thanh pioneer nội địa khi kết hợp cũng amply & nó 0 quyết định chuyên nghiệp của âm thanh, đây là yếu tố trợ giúp bạn chọn amply hợp lí. Đối với loa, trở kháng càng lớn thì loa hoạt động càng ổn định, kết nối với amply hiệu quả hơn. bên cạnh đó, loa sở hữu trở kháng càng mạnh mẽ thì khả năng truyền âm thanh càng xa nhờ đó ở khoảng giải pháp xa hoặc gần chuyên nghiệp âm thanh vẫn đảm bảo. Loa trong khối hệ thống âm thanh thường sở hữu trở kháng là 8 Ohm.
  Như đã nêu ở trên tùy vào đòi hỏi sử dụng mà loa được chia ra nhiều loại khác nhau Vì vậy bạn cần xác định nhu cầu dùng của mình là gì để lựa chọn loa Duy Shinota cho thích hợp. bởi vì để sở hữu thể lắp đặt hết công suất của sản phẩm những nhà sản xuất sẽ cấu tạo mỗi loại loa có những đặc tính riêng.
  Như loa hát karaoke thường được cấu tạo theo kiểu nằm ngang phù hợp cho việc treo tường, còn loa nghe nhạc hay loa sân khấu thường có dáng dọc, hay như loa karaoke và loa hội trường, loa bmb 850 hang bai sẽ thiên về mức p lớn, còn loa nghe nhạc thì sở hữu thiên về sự sang trọng, nhẹ nhàng cần sẽ không mục đích mạnh mẽ về mức p.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: lacvietaudio@gmail.com
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota

Chia sẻ trang này