Cần bán Hà thủ ô và tác dụng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi bancaythuoc, 5/3/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Đông Nam Bộ
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    250,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0905169739
  5. Địa chỉ:

    Bình nhâm ,Thuận an ,Bình dương (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    5/3/18, 0 Trả lời, 138 Đọc
  1. bancaythuoc

    bancaythuoc New Member

    Tham gia:
    21/9/17
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $127,479,346.81
    TÁC DỤNG CỦA HÀ THỦ Ô SAPA
    Hà thủ ô Sapa là có công dụng bổ can thận, ích tinh huyết, nhuận tràng, thông tiện, làm đen râu tóc.

    ⇒Có công dụng bảo vệ gan, dự phòng xơ vữa động mạch...

    ⇒Hà thủ ô còn có tác dụng kháng khuẩn, nâng cao khả năng chống rét của cơ thể, nhuận tràng và giải độc.

    ⇒Thời xưa, phương thức dùng hà thủ ô chủ yếu là sắc uống, chế thành viên hoàn, cao thuốc hoặc ngâm rượu.

    Cách dùng hà thủ ô đơn giản và tiện lợi
    - Hà thủ ô 30 g, gà mái 1 con, gia vị vừa đủ. Gà làm thịt, mổ bụng, rửa sạch. Hà thủ ô nghiền thành bột đựng trong túi vải buộc chặt rồi cho vào bụng gà. Tất cả đem hầm bằng nồi đất thật nhừ, chế thêm gia vị, dùng làm canh ăn trong ngày.

    - Hà thủ ô 60 g, trứng gà 3 quả. Sắc hà thủ ô, lấy nước bỏ bã rồi đập trứng vào đun chín là được.

    - Hà thủ ô 30 g, đại táo 3 quả, gạo tẻ 100 g, đường đỏ 50 g. Hà thủ ô ngâm nước 2 giờ rồi sắc trong 1 giờ, bỏ bã lấy nước đem nấu với gạo và đại táo thành cháo, chế thêm đường ăn trong ngày. Hoặc hà thủ ô 15-20 g cho vào nồi đất hầm nhừ, cho thêm 50-100 g gạo nấu tiếp thành cháo, chế thêm mật ong ăn khi đói.

    - Hà thủ ô 20 g, sơn tra 20 g. Hai thứ thái vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15-20 phút là dùng được, uống thay trà hằng ngày.

    - Hà thủ ô 120 g, đương quy 60 g, sinh địa 80 g, rượu trắng 2.500 ml. Các vị thuốc thái vụn gói trong túi vải rồi cho vào vò ngâm với rượu, nút kín để nơi thoáng mát khô ráo, sau 1 tuần có thể dùng được. Uống mỗi ngày 15 ml vào buổi sáng.

    - Hà thủ ô 200 g, kỷ tử 50 g, long nhãn 200 g, đinh hương 15 g, mật ong 50 g, rượu trắng 2.000 ml. Các vị thuốc thái vụn ngâm với rượu trong 36 ngày là dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15-20 ml.

Chia sẻ trang này