Huấn luyện an toàn lao động 6 nhóm. Cấp chứng chỉ giảng viên an toàn

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 4/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

  12 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/7/19, 0 Trả lời, 323 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,821,577,619.34

  Đối tượng cần Huấn luyện an toàn, vệ sinh LĐ

  Theo Điều 14 Luật 84/2015/QH13 quy định về huấn luyện ATVS lao động như sau:

  1. Người quản lý phụ trách an toàn, vệ sinh LĐ, người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động, người làm công tác y tế, AT, VS viên trong cơ sở SX, KD phải t/dự khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và được tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh LĐ cấp giấy chứng nhận sau khi kiểm tra, sát hạch đạt yêu cầu. Trường hợp có thay đổi về chính sách, pháp luật hoặc khoa học, công nghệ về an toàn, vệ sinh lao động thì phải được huấn luyện, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng về ATVS lao động

  2. Người sử dụng lao động tổ chức huấn luyện cho người LĐ làm công việc có y/cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh LĐ và cấp thẻ an toàn trước khi bố trí làm công việc này.

  3. Người LĐ làm việc không theo HĐLĐ phải được huấn luyện về an toàn, vệ sinh LĐ khi làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh LĐ và được cấp thẻ an toàn. Nhà nước có chính sách hỗ trợ HP cho người LĐ quy định tại khoản này khi t/gia khóa huấn luyện. Mức, đ/tượng và t/gian hỗ trợ do Chính phủ quy định chi tiết tùy theo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội trong từng thời kỳ.

  4. Người sử dụng LĐ tự tổ chức huấn luyện và chịu trách nhiệm về chất lượng huấn luyện về an toàn, vệ sinh LĐ cho người LĐ không thuộc đ.tượng quy định trong các khoản 1,2 và 3 điều này, người học nghề, tập nghề, người thử việc trước khi được tuyển dụng hoặc bố trí làm việc và định kỳ huấn luyện lại nhằm trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo đảm ATVSLĐ trong quá trình lao động, phù hợp với vị trí công việc được giao.

  5. Việc huấn luyện về an toàn, vệ sinh LĐ quy định tại điều này phải phù hợp vs đặc điểm, tính chất của từng ngành nghề, vị trí công việc, quy mô LĐ và không gây khó khăn đến hoạt động sản xuất, KD. C/cứ vào điều kiện cụ thể của cơ sở sản xuất, kinh doanh, người sử dụng LĐ chủ động tổ chức huấn luyện riêng về ATVSLĐ hoặc kết hợp huấn luyện các nội dung về ATVSLĐ với huấn luyện về PCCC hoặc nội dung huấn luyện khác được pháp luật chuyên ngành quy định.

  Cty CP Giáo Dục Việt Nam

  Số di động: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: huan luyen an toan lao dong 6 nhom. Cap chung chi giang vien an toan

  [​IMG]

Chia sẻ trang này