Lợi ích của cây diếp cá đối có những rối loạn chuyển hóa do chất béo gây ra

Thảo luận trong 'Khuyến mãi, Giảm giá' bắt đầu bởi yeulamgi, 28/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0329016668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/8/19, 0 Trả lời, 245 Đọc
 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,438,870,639.10

  Giới thiệu

  Vai trò của trao đổi chất là hoạt động vô cùng quan trọng trong cơ thể con người, nó có tác dụng làm duy trì sự sống và giúp cho cơ thể dược khỏe mạnh. Nhưng có một thực tế, số người mắc bệnh do các bệnh chuyển hóa như béo phì và tiểu đường luôn có chiều hướng gia tăng với tỉ lệ ngày càng cao và các căn bệnh này có xu hướng xuất hiện ở mọi nơi bao gồm các nước phát triển và đang phát triển. Nhiều yếu tố, chính bao gồm các điều kiện di truyền và môi trường, có thể phá vỡ cân bằng nội môi sinh lý bình thường, dẫn đến rối loạn chuyển hóa. Tiêu thụ quá phổ thông chế độ ăn phổ thông chất béo (HFD) là một trong những nguyên tố chính dẫn tới rối loạn chuyển hóa; ngoài ra, mất cân bằng năng lượng và lý do di truyền không hoàn toàn giải thích cho hiện trạng dịch bệnh bây giờ. vừa mới đây, những nghiên cứu ngày một nâng cao đã Báo cáo rằng nền tảng di truyền xác định khuynh hướng của rối loàn chuyển hóa. Rối loàn chuyển hóa được xem đa dạng là bệnh hệ thống kinh niên vì chúng duy trì tình trạng viêm cấp phải chăng do rối loàn vi khuẩn trục đường ruột. do vậy, microbiota đường ruột trở nên một yếu tố quan trọng khác trong thời kỳ phát triển những rối loàn chuyển hóa, đặc biệt là béo phì và tiểu con đường mẫu hai. Hệ vi sinh vật con đường ruột thay đổi HFD rõ ràng cải thiện hiện trạng béo phì và viêm duyệt các con phố truyền tín hiệu thụ thể 4 giống như thu phí. không những thế, HFD làm tăng tính thấm của ruột, dẫn đến nồng độ lipopolysacarit (LPS) trong huyết thanh nâng cao cao do rối loạn vi sinh vật tuyến đường ruột.

  Cây diếp cá với tên công nghệ là Houttuynia cordata (HC) là một cái thảo dược và thuốc ăn được có mùi thơm từ lâu đã được sử dụng ở châu Á để điều trị viêm phổi, nâng cao áp huyết, táo bón và nâng cao đường huyết thông qua giải độc, bớt nóng và tác dụng lợi tiểu nó thường được tiêu dùng ở dạng chiết xuất cao. Sở hữu đa dạng bằng cớ về tác dụng dược phẩm của dược liệu cao diếp cá, như chống ung thư, ức chế phản vệ, chống đột biến, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa, chống vi rút, chống vi khuẩn, chống béo phì và chống béo phì hoạt động tiểu trục đường. Hơn nữa, những chiết xuất xuất diếp cá hay còn gọi là cao diếp cá với thể thay thế cho 1 thuốc trị đái dỡ trục đường biguanide nức danh đã được tiêu dùng trong hơn 60 năm, với tác dụng đa thuộc tính như ức chế gluconeogenesis ở gan, nâng cao cường độ nhạy insulin và nâng cao cường tiếp thu glucose ngoại biên. Mặc dầu có tác dụng mang lợi, cao dược liệu đặc diếp cá tạo ra 1 số lượng to các tác dụng phụ, chẳng hạn như đi tả, buồn nôn, chuột rút, nôn mửa, đầy hơi, nhiễm axit lactic và đau bụng, thường xảy ra ở những phòng khám. Cơ chế hoạt động lừng danh nhất của dược chất cao diếp cá là điều hòa protein kinase được kích hoạt AMP (AMPK) và tuyến đường dẫn tín hiệu xuôi cái của nó. Chiết xuất dược liệu diếp cá cũng đã được mua thấy để khiến cho giảm gluconeogenesis gan và nâng cao con đường huyết độc lập với các con phố AMPK. Hơn nữa, dược liệu diếp ca gây ra sự gia nâng cao của Akkermansia muciniphila đã được chứng minh là cải thiện cân bằng nội môi glucose trong 1 mô phỏng béo phì do HFD gây ra. Mặc dầu cả diếp cá và một số thuốc thảo dược đều mang tác động có lợi đối có những rối loàn chuyển hóa, sự phối hợp của chúng chưa được Nhận định đến nay. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra 1 tác nhân cải tiến được tạo ra bằng phương pháp phối hợp dược liệu diếp cá với 1 số thuốc thảo dược khác để nâng cao cường hiệu quả điều trị và / hoặc giảm tác dụng phụ so với diếp cá hoặc thảo dược thuốc đơn giản. Cụ thể, tác dụng điều trị của chiết xuất cao diếp cá(HCE) và các thảo dược thuốc hài hòa đã được nghiên cứu bằng cách thức tiêu dùng chế độ ăn kiêng chất béo cao (HFD) gây ra rối loàn chuyển hóa của mô hình chuột. Chúng tôi cũng khám phá các cơ chế tiềm năng tương ứng, đặc trưng là can hệ tới sự đổi thay của hệ vi sinh vật con đường ruột và nhiễm độc nội độc hệ thống.
  [​IMG]

  Phân tích Báo cáo

  Hầu hết dữ liệu thí điểm được phân tách bằng ANOVA 1 chiều, sau đó là thí nghiệm hậu hoc LSD (khác biệt nhỏ nhất với ý nghĩa). Những kết quả được trình bày bằng trung bình ± độ lệch chuẩn (SD) và P <0,05 được coi là với ý nghĩa Báo cáo.

  Các kết quả
  Giảm trọng lượng cơ thể, nội tạng và chất béo

  Có thể bạn quan tâm: >> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/
  Những nghiên cứu đã chỉ ra , trọng lượng cơ thể, mỡ, gan và thận của động vật được cho ăn HFD cao hơn đáng nói so với động vật được cho ăn chế độ ăn thường nhật, như mong chờ. Điều trị động vật nuôi HFD bằng cả HCE và metformin + chiết xuất diếp cá khiến giảm rõ rệt trọng lượng thân thể, mỡ, gan và thận. Hơn nữa, việc động vật được cho ăn HFD sở hữu thuốc thảo dược làm cho giảm trọng lượng mỡ bụng, nhưng ít hơn đáng nói so với những cách thức điều trị chiết xuất diếp cá và thuốc thảo dược + chiết xuất diếp cá. Hơn nữa, điều trị bằng thuốc thảo dược ko tạo ra bất kỳ ảnh hưởng đáng đề cập nào đối với thân thể, perirenal, mào dịch hoàn hoặc rất nhiều chất béo của động vật được cho ăn HFD. Mặc dầu ko với ý nghĩa Báo cáo, sự phối hợp giữa thuốc thảo dược và chiết xuất dược chất diếp cá cho thấy tác dụng chống béo phì to hơn so với chỉ 1 hợp chất.Chia sẻ trang này