Khác Mơ Thấy Quả Trứng Thì Đánh Đề Số Nào Trúng 100%

Thảo luận trong 'Vé máy bay, tàu, xe' bắt đầu bởi win2888lodeonline, 11/4/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Bắc Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  7,840 VNĐ
 4. Điện thoại:

  985136989
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/4/19, 0 Trả lời, 372 Đọc
 1. win2888lodeonline

  win2888lodeonline New Member

  Tham gia:
  2/3/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $11,776,292,035.76
  Mơ Thấy Quả Trứng Thì Đánh Đề Số Nào Trúng 100%? Trứng là biểu tượng của sự mong manh dễ vỡ, những nó cũng là biểu tượng của sự sinh sản. Liệu hai yếu tố này có liên quan đến với nhau? Vậy nằm mơ sẽ mang lại điềm lành hay rủi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phạm vi bài viết dưới đây.

  Theo lý giải của các nhà khoa học, trứng gà là biểu tượng của sự sinh sản và khả năng sáng tạo của con người. Theo khía cạnh tâm linh, mơ thấy hình ảnh trứng gà hay vịt hoặc bất kỳ quả trứng nào đó thì bạn sẽ gặp được sự may mắn hoặc được dự báo về tương lai. Hoặc trong tiềm thức của bạn đang mong muốn sinh nở hay sáng tạo nào đó.

  Nhìn chung, trứng thường được biết đến là những điềm tốt lành. Vì vậy những người mơ thấy trứng cũng mong muốn giấc mơ mang lại vận may.

  Xem thêm: Mơ thấy người yêu đánh đề con gì?

  Mơ thấy quả trứng mang điềm tốt lành
  – Nếu bạn nằm mộng thấy những quả trứng có màu sắc sặc sỡ, vui mắt. Giấc mơ báo hiệu tương lai bạn sắp diễn ra một lễ kỷ niệm hay một cột mốc thời gian mang ý nghĩa lớn lao. Lễ kỷ niệm này sẽ của chính bạn hoặc người thân của bạn.

  – Nếu bạn nằm mơ thấy một tổ trứng thì đó là điềm tốt. Giấc mơ biểu thị cho những khoản thu nhập của bạn. Trong thời gian tới tài chính của bạn sẽ ngày càng nhiều. Nêu tổ trứng lớn và nhiều trứng thì thu nhập của bạn sẽ ngày càng cao.

  – Nếu bạn mơ thấy quả trứng sắp nở thành con. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp đối mặt với sự thay đổi. Điều đáng mừng đây là thay đổi theo hướng tích cực nhé. Bạn chưa chuẩn bị cho sự thay đổi này, tuy nhiên, vì nó theo chiều hướng tích cực bạn cũng nên vui vẻ đón nhận.

  – Nếu bạn mơ mình chiên trứng ăn. Đây là điềm báo cho một khởi đầu tươi sáng trong cuộc sống. Bạn đang đi rất đúng hướng và những mục tiêu bạn kỳ vọng cũng sắp thành hiện thực. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

  – Bạn mơ mình ăn trứng sống. Giấc mơ cho biết bạn đã thỏa mãn được những tình cảm của mình.

  Mơ thấy quả trứng là điềm báo xấu
  – Nếu bạn mơ trứng bể chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần. Hoặc tâm trạng bạn vô cùng mong manh, dễ vỡ. Bên cạnh đó trứng vỡ còn là điềm báo sức khỏe bạn kém. Bạn có thể bị ốm đau lăp lại nhiều lần nếu không chăm sóc bản thân.

  – Trong giấc mơ bạn gặp quả trứng bị nứt. Đây là giấc mơ mang điềm báo không tốt lành. Giấc mọng ám chỉ trong thời gian tới bạn sẽ gặp những khó khăn thất bại trong công việc, cuộc sống. Bạn cũng có thể đang bị ai đó cố tình gây khó khăn trong công việc.

  – Bạn mơ thấy trứng thối. Giấc mơ báo hiệu rằng đây là lời cảnh báo những điều tội tệ sẽ đến với bạn lần nữa. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn đừng nhìn bề ngoài đánh giá ai đó. Bởi vì bạn sẽ phải hối tiếc về những sai lầm của chính mình.

  – Nếu bạn mơ thấy một quả trứng cứng như đá thì bạn đang gặp vấn đề về dạ dày.

  – Bạn mơ thấy có ai đó đập trứng và bôi lên mặt. Điều này có nghĩa bạn sẽ bị ai đó sỉ nhục.

  – Trong giấc mơ bạn thấy rất nhiều quả trứng chồng lên nhau. Hãy cẩn thận vì bạn có thể sắp liên quan đến kiện tụng. Đặc biệt bạn mơ trứng nở thành con thì sẽ có một sự thay đổi lớn mà bạn không hề mong muốn.

  – Bạn điên khùng bóp nát trứng trong giấc mơ. Giấc mơ nhắc nhở bạn thật bình tĩnh trong tình huống gặp phải. Bạn cần phải xử lý khôn khéo hơn thì mọi việc mới được giải quyết tốt. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc cuộc sống.

  Với anh em thích chơi lô đề thì đây là điều ai cũng muốn tìm hiểu. Nếu mơ thấy quả trứng thì đánh con đề nào để dễ trúng?

  – Mơ thấy trứng gà bạn nên đánh: 99, 67

  – Mơ thấy trứng vịt bạn nên đánh: 00

  – Mơ thấy trứng chim bạn nên đánh: 55, 59

  – Mơ thấy trứng gà vỡ bạn nên đánh: 07, 03

  – Mơ thấy gà mái ấp trứng bạn nên đánh: 30, 90

  – Mơ thấy trứng gà nở thành con bạn nên đánh: 71, 91

  – Mơ thấy nhiều trứng bạn nên đánh: 70, 30

  – Mơ thấy trứng phục sinh bạn nên đánh: 04, 07, 30

  – Mơ thấy trứng gà luộc bạn nên đánh: 06, 34, 93

  – Mơ thấy trứng chiên bạn nên đánh: 03, 80

  – Mơ thấy trứng ung, trứng thối bạn nên đánh: 56, 68, 99

  – Mơ thấy tổ có nhiều trứng bạn nên đánh: 30, 88

  Mỗi giấc mơ thấy quả trứng sẽ có các cặp số đề đi kèm. Tùy vào vận may của anh em mà xem hôm nay có trúng lớn với giấc mơ này không nhé. Chúng tôi chúc anh em sẽ trúng lớn, đổi đời.
  https://win2888.asia/ca-do-bong-da-win2888

Chia sẻ trang này