một golfer mới bạn cần mang theo những gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tranthanhha, 7/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0989012091
 5. Địa chỉ:

  trần cung, cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/9/18, 0 Trả lời, 219 Đọc
 1. tranthanhha

  tranthanhha New Member

  Tham gia:
  24/8/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,882.09
  Luôn đi đầu trong viếc nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất gậy golf. Không giống như các hãng sản xuất golf khác, Katana chỉ tập trung sản xuất thảm chơi golf ngoài trời, gậy golf và một chút túi gậy đi kèm theo hãng, do đó việc đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của Katana luôn được các golfer đánh giá rất cao khi sử dụng.

  Là người mới, nên tốt nhất bạn nên sử dụng những loại bóng 2hand, bởi lẽ kỹ thuật swing chưa ổn định nên khả năng làm mất bóng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy mang theo những trái bóng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ ( Lưu ý: cần mang theo bóng dự phòng trong túi để khi bị mất bóng sẽ có để thay thế)

  [​IMG]

  Từ lâu, Golf đã được đánh giá là môn thể thao kén người chơi bởi có khá nhiều những quy định riêng từ trang phục, dụng cụ đến cách ứng xử trên sân. Chính vì vậy mà nhiều người đến sân golf lần đầu tiên đã không có được sự chuẩn bị đầy đủ về cả dụng cụ và kiến thức nên tỏ ra lúng túng với lần đầu tiên của mình. Vậy là một golfer mới bạn cần mang theo những gì? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để tìm thấy câu trả lời cho mình.

  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  afd.jsc@gmail.com
  0949.63.1111/ 0911.63.1111
  Xem thêm >>> bộ chơi golf putting

Chia sẻ trang này