Khác Ngừa ung thư hiệu quả bằng cao diệp hạ châu

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi yeulamgi, 7/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01629016668
 5. Địa chỉ:

  số 6 Đặng Văn Ngữ, Khu ngoại giao đoàn Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/8/18, 1 Trả lời, 175 Đọc
 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  4/12/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $15,933,403.69
  Diệp hạ châu có tên khoa học là Phyllanthus urinaria là cây cỏ dại mọc ở khắc các vùng nhiệt đới. Cây phát triển chủ yếu vào mùa mưa. Từ xưa, diệp hạ châu đã được sử dụng như là một cây thuốc truyền thống phổ biến. Trong các nghiên cứu mới đây người ta đã tìm ra các hoạt chất lignans, ellagitannin, terpenoids, flavonoid, hợp chất phenolic và sáp có tác dụng ngừa ung thư hiệu quả. Topic này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về ứng dụng của dược liệu cao diệp hạ châu trong hoạt động ngừa ung thư của con người.

  Đặc điểm của thảo dược diệp hạ châu

  Diệp hạ châu là một loại thảo dược thẳng đứng, mảnh khảnh, phân nhánh, cao 10-35 cm. Cuống nhiều, có màu đỏ. Hoa rất nhỏ đường kính 1 mm. Hoa đực có buồng trứng màu xanh lá cây hoặc trứng rậm hình chữ nhật, màu vàng hơi trắng với dải giữa màu xanh lá cây, dựng lên các tế bào anther, các khe dọc. Hoa cái với cuống không gót hoặc rất ngắn 0,15-0,30 mm, dài 0,55-0,68 mm. Quả diệp hạ châu có màu xanh lá cây, màu đỏ hoặc màu xanh-đỏ, dày đặc. Đường kính 3 mm, hạt có gân ở mặt sau và hai bên.

  Phần n-hexan của dịch chiết từ lá, thân và rễ thể hiện hoạt tính kháng khuẩn chống lại Escherichia coli, Proteus vulgaris, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri, Klebsiella pneumoniae, Vibrio parahaemolyticus và Staphylococcus aureus.

  Trong y học cổ truyền, cây thường được sử dụng như thuốc lợi tiểu và thuốc tẩy để điều trị nhiều rối loạn sinh dục, tiêu chảy và đái tháo đường. Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ đắng để điều trị sốt, bao gồm sốt rét. Chiết xuất metanol cho thấy hoạt tính chống oxy hóa đáng kể trong ống nghiệm. Một mối tương quan giữa hoạt động chống oxy hóa và một số hợp chất phenolic, ellagitannin và flavonoid, đã được quan sát. Chất chiết xuất từ thực vật cũng cho thấy tác dụng bảo vệ tim mạch và trị đái tháo đường

  Tác dụng ngừa ung thư của diệp hạ châu

  Diệp hạ châu là một loại thuốc thảo dược được sử dụng rộng rãi, đã được báo cáo là có nhiều hoạt tính sinh học khác nhau. Chiết xuất của cây gây ra apoptosis và làm giảm đáng kể số lượng tế bào ung thư phổi Lewis và tế bào bạch cầu myeloid của con người (tế bào HL-60) theo liều lượng và thời gian phụ thuộc

  Theo báo cáo của hiệp hội y học cổ truyền Việt Nam, mô tả toàn bộ cây diệp hạ châu có tác dụng chống ung thư ở cả cả phương pháp in vivo và in vitro ( vivo được dùng để chỉ những thí nghiệm dùng các mô sống hay toàn bộ cơ thể còn sống làm đối tượng thử nghiệm. In vitro thử nghiệm ngoài cơ thể sống, thử nghiệm trong ống nghiệm và các thí nghiệm trên các mô hay cơ thể đã chết).

  Chiết xuất của Phyllanthus urinaria không chỉ làm giảm đáng kể khả năng tồn tại của các tế bào ung thư khác nhau từ các nguồn gốc khác nhau mà còn ức chế sự phát triển khối u ở chuột C57BL / 6J sau khi cấy tế bào ung thư phổi (LCC) Lewis. Hoạt tính chống ung thư của chiết xuất P. urinaria chủ yếu là do gây ra quá trình apoptosis của các tế bào ung thư như được chứng minh bằng phân đoạn DNA và tăng hoạt động caspase-3 thông qua cả đường nội tại và bên ngoài.

  Sự giảm khả năng sống sót với điều trị P. urinaria có thể được liên kết một phần với việc điều chỉnh quá trình kích hoạt telomerase và cảm ứng quá trình apoptotic. Ngoài ra, P. urinaria còn trưng bày hoạt tính chống động mạch được trung gian, ít nhất là một phần, bằng cách ức chế sự tiết ra và ức chế hoạt động MMP-2 của ma trận metalloproteinase 2 (MMP-2) thông qua quá trình chel hóa kẽm.

  Nghiên cứu cũng chỉ ra chất chiết xuất Phyllanthus urinaria không gây tác dụng phụ chảy máu nghiêm trọng so với aspirin hoặc urokinase. Ngoài các bộ phận thực vật của cây được dùng làm tươi làm thuốc thì hiện nay nhiều nhà máy cũng sử dụng diệp hạ châu dưới dạng cao dược liệu để làm nguyên liệu sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa nguy cơ ung thư.
 2. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  4/12/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $15,933,403.69
  Diệp hạ châu là một loại thuốc thảo dược được sử dụng rộng rãi, đã được báo cáo là có nhiều hoạt tính sinh học khác nhau. Chiết xuất của cây gây ra apoptosis và làm giảm đáng kể số lượng tế bào ung thư phổi Lewis và tế bào bạch cầu myeloid của con người (tế bào HL-60) theo liều lượng và thời gian phụ thuộc

Chia sẻ trang này