Khác Tay đẩy hơi TKP | Tay đẩy hơi Assa Abloy cao cấp giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Seo Worlds, 5/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  200,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  921881903
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/7/18, 0 Trả lời, 179 Đọc
 1. Seo Worlds

  Seo Worlds New Member

  Tham gia:
  29/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,871.19
  Tay đẩy hơi TKP sản phẩm phân phối độc quyền của Assa Abloy Thụy Điển TKP phân phối tay đẩy thủy lực, tay đẩy hơi tải trọng lớn cho cửa gỗ giá rẻ nhất.

  Tay đẩy hơi (tay co thủy lực) TKP | Tay đẩy hơi Assa Abloy
  Phụ kiện cửa tay đẩy hơi ( hay còn được gọi là tay co thủy lực, tay đẩy thủy lực ) của tập đoàn Assa Abloy thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển và trên toàn thế giới, sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. TKP tự hào nhận được sự ủy quyền chính thức và duy nhất của tập đoàn ASSA ABLOY về toàn bộ thị trường của Việt Nam cũng như việc chịu trách nhiệm tổ chức các kênh phân phối, bảo trì, bảo hành và hổ trợ khách hàng đối với toàn bộ các sản phẩm của ASSA ABLOY tại Việt Nam.

  Tay đẩy hơi, khóa cửa và phụ kiện đươc tập đoàn hàng đầu thế giới ASSA ABLOY chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất, không ngững cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, trở thành một điểm nhấn hoàn hảo không thể thiếu trong căn hộ của bạn.

  Phụ kiện tay đẩy hơi và các sản phẩm của ASSA ABLOY là các sản phẩm cao cấp, đã có mặt hầu hết các nước trên thế giới nhờ vào chất lượng của sản phẩm & dịch vụ: Sweden, Finland, Germany, Hoa Kỳ, Japan, Canada, Vương quốc Anh, Rochester, NY, France, Italia, Bentonville, AR, Denver, CO, China, Korea, Singapore, Philippines, Thailand, indonesia, Colombia, Nga, Séc, Mexico, Malaysia, Ấn độ,....

  KHÓA CỬA TKP - DỊCH VỤ TỐT NHẤT
  Là một nhà phân phối phụ kiện kim khí tay co thủy lực, tay đẩy thủy lực chống cháy hàng đầu tại Việt Nam cùng với cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, quy trình tốt nhất trong từng phân khúc giá mà chúng tôi phục vụ

  • ASSA ABLOY cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu dành cho tất cả các khách hàng sử dụng các sản phẩm của ASSA ABLOY.

  • Dịch vụ hậu mãi sẽ được phục vụ 24/7 tại tất cả các quốc gia có chi nhánh hoặc nhà phân phối được ủy quyền bởi ASSA ABLOY.

  • Cam kết của ASSA ABLOY là đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm & dịch vụ của ASSA ABLOY.

  Tay đẩy hơi TKP - phân phối độc quyền tại Việt Nam

Chia sẻ trang này