Khác thời kì đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 20/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0913758765
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/11/17, 0 Trả lời, 169 Đọc
 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $101,393,883.25
  Thời gian tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng, đại học đang càng ngày càng tới gần, rất nhiều học sinh muốn theo học khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng nhưng vẫn còn những thắc mắc về Thời gian đào tạo.

  Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ LĐ-TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức từ 14/4/2017 quy định:

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 kéo dài từ 2-3 năm đối với khối lượng tri thức Y Dược tối thiểu của từng ngành, nghề đào tạo là 60 tín chỉ.

  [​IMG]
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược ngắn hạn
  thời kì đào tạo lý thuyết và thực hành hệ Cao đẳng cần đảm bảo: lý thuyết chiếm 30% - 50%; thực hiện chiếm 50% - 70%.

  Theo đó, thời kì đào tạo Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược là 30 tháng. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo chương trình đào tạo vào những giờ hành chính các ngày trong tuần.

  Ý nghĩa quan trọng của ngành Dược với đời sống xã hội

  Ngành Dược học là ngành nghề có can dự tới các loại thuốc từ khâu sản xuất, kiểm định, cho tới phân phối đến tay người bệnh. Có rất nhiều con đường khác nhau để giúp bạn trở thành một Dược sĩ, một trình dược viên, tuy nhiên để đứng vững với nghề thì còn cần rất nhiều yếu tố khác bên cạnh những kỹ năng chuyên môn như: khả năng giao du khéo, sự cẩn thẩn, tận tường, chính xác, xếp đặt công việc hợp lý hay đạo đức của nghề người bác sĩ. Bởi đây là công việc khôn xiết quan yếu can dự trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người

  Thời gian để tìm ra một loại thuốc mới có thể sẽ còn dài hơn cả một đời người Dược sĩ, do đó đây được coi là một công việc quang vinh nhưng cũng không ít khó khăn.

  Tốt nghiệp Cao đẳng Dược đón chờ một tương lai hứa hẹn

  Cùng với sự hội nhập cũng như phát triển quốc tế, nhóm ngành Y Dược có nhịp rất lớn để phát triển trong khu vực ASEAN hứa hẹn là một trọng tâm Dược phẩm quan yếu của thế giới, song song Việt Nam được xếp vào nhóm các nhà nước có công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện, mở ra mai sau đầy hứa với những ai đeo đuổi ngành nghề quang vinh này.

  song song tốc động tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh trong cuộc sống hiện giờ, sự nhận thức về sức khỏe của các xã hội trung lưu ngày một được cải thiện, sự quan tâm của xã hội dành cho ngành Dược được nâng cao đáng kể giúp vai trò của Dược sĩ có chỗ đứng vững chắc trong từng lớp, dễ dàng tìm được việc làm chóng vánh sau khi ra trường.

  chỉ dẫn hồ sơ xét tuyển Ngành Y Dược hệ Cao đẳng

  Nếu bạn đã yêu thích công việc có nhiều thách thức nhưng cũng đầy quang vinh này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược ngay bữa nay để thực hành ước mở của mình.

  Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm bợ (bản photo công chứng)
   • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
   • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
    • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
    • Một bao thơ có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
    Bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược online :TẠI ĐÂY

    Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2017

    Với phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền với thực tại, là bước đệm hoàn hảo nhất để sinh viên yêu thích ngành Dược thực hiện ước mơ của mình.
  [/list][/list][/list]

Chia sẻ trang này