Tin mới: Phía sau sự bất mãn về ĐT Việt Nam và lời ám chỉ "Nắng Gia Lai, nắng Hà Nội gắt lắm..."

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh88999, 14/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0528169646
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/1/20, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. tiensinh88999

  tiensinh88999 Member

  Tham gia:
  9/11/19
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $284,852.92
  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.com

  Danh sách 23 cầu thủ lên ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã gây nhiều tranh cãi, thậm chí bức xúc mạnh mẽ.
  Tối 27/5, HLV Park Hang-seo công bố danh sách 23 cầu thủ lên ĐTQG tham dự King's Cup 2019. Bản danh sách của thầy Park nhanh chóng tạo ra nhiều tranh cãi (Xem thêm tin ở đây). Thậm chí một cầu thủ còn ức chế phản ứng với bản danh sách này, khi đề cập tới một đồng nghiệp không thi đấu lượt đi V.League 2019 nhưng vẫn được lựa chọn.

  Chưa dừng lại, cầu thủ này ám chỉ: "Nắng gia lai, nắng Hà Nội gắt lắm, không chạy thoát được đâu". Có thể, cầu thủ này muốn nhắc đến việc thời gian qua, các cầu thủ HAGL và Hà Nội thường góp quân số rất đông lên các cấp ĐTQG.

  "Tôi khá bất ngờ khi Đức Chinh được gọi lần này. Bởi sau trận đấu với Hà Nội, HLV Huỳnh Đức đã cho biết Đức Chinh bị chấn thương rồi. Nhưng không hiểu sao HLV Park Hang-seo lại gọi lên" - Chuyên gia Đoàn Minh Xương.

  Xem thêm: game bài đổi thưởng cho windows phone

  Đề đi tìm câu trả lời cho ám chỉ "Nắng Gia Lai, nắng Hà Nội gắt lắm, chạy không thoát được đâu", chúng tôi đã liên hệ với cựu HLV SLNA, Nguyễn Thành Vinh.

  Ông Vinh đã có những nhận xét về từng trường hợp cầu thủ HAGL, cầu thủ Hà Nội FC và cả Viettel được gọi lên tuyển đợt này:

  Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh chưa thật sự thuyết phục?

  Minh Vương: "Cậu ấy cũng đã từng lên tuyển nhưng không tạo được dấu ấn gì lớn và phải trở về CLB. Lần này triệu tập Minh Vương tôi nghĩ cũng chỉ là tạm ổn thôi".

  Nguyễn Phong Hồng Duy: "Hồng Duy là một cầu thủ tài năng, nhưng chưa thật sự nổi bật. Trường hợp triệu tập cậu ấy tôi nghĩ cũng chỉ là tạm ổn".

  Văn Toàn: "Trường hợp này thì không cần phải bàn nhiều. Văn Toàn là cầu thủ tài năng, có tốc độ, kĩ thuật, tạo được đột biến. Việc gọi cậu ấy lên ĐTQG là rất hợp lý".

  Văn Thanh: "Văn Thanh chỉ vừa mới trở lại, tôi nghĩ phong độ chưa thật sự ổn. Gần đây tôi xem cậu ấy đã, có một tình huống đưa bóng từ biên vào nhưng rất thiếu cảm giác. Sau chấn thương có lẽ cảm giác bóng của cậu ấy chưa thật sự trở lại".

Chia sẻ trang này