Tủ nấu cơm và những lỗi nhỏ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 9/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  096 987 81 75
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/11/17, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Tham gia:
  16/8/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,523,755,018.28
  Tủ nấu cơm với ưu điểm nấu được số lượng nhiều mà chất lượng lại hoàn hảo không chỉ trong việc nấu cơm mà còn chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Tủ nấu cơm cũng giống như các thiết bị khác, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những vấn đề không mong muốn.

  Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ nấu cơm

  Quạt không chạy

  Hiện tượng này có thể do sau một thời gian dài ban không sử dụng tủ nấu cơm, trục cánh quạt và các cuộn dây điện bên trong sẽ bị oxi hóa làm han rỉ khiến chúng hỏng khi được sử dụng lại. Quạt không chạy cũng có thể do hơi nước ngấm vào bên trong quạt hoặc do quạt bị khô dầu.

  Lỗi hệ thống cấp nước:

  Có thể do dây dẫn nước tắc, công tắc điều, bạn cần kiểm tra hệ thống này trước khi tu nau com hoạt đông, hoặc định kỳ luôn đảm bảo nó hoạt động tốt.
  [​IMG]
  Để tránh lỗi cho tủ cơm điện công nghiệp và tăng tuổi thọ cho tủ bạn nên thường xuyên kiêm tra , bảo quản cẩn thận.

  Cơm lâu chín

  Các nhà hàng, khách san, căng – tin hay quán ăn đông người sử dụng tủ nấu cơm vì sự tiện lợi của nó vừa tạo ra nhưng hạt cơm thơm ngon vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Thông thường bạn chỉ mất khoảng 45 phút đên 60 phút là bạn đã có một lượng cơm thơm ngon cho cả trăm người. Nếu một ngày bạn thấy thời gian như trước mà cơm vẫn chưa chin, thì tu nau com của bạn có thể mắc lỗi sau đây:

  - Do thanh nhiệt bị hỏng: Nước được đun sôi nhanh chóng để làm chin thức ăn là nhờ thanh nhiệt. Nếu thấy cơm lâu chin, có thể thanh nhiệt của tủ đã bị hỏng. Bạn hãy kiểm tra ngay các thanh nhiệt và thay mới các thanh nhiệt hỏng để đảm bảo chất lượng nhiệt truyền cho tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas khi hoạt động.

  - Do nguồn nước bạn sử dụng có chứa nhiều Canxi và Mangie mà khi vệ sinh bạn không xử lý đúng cách sau mỗi lần nấu cơm. Sau nhiều lần như vậy, cặn vôi sẽ bám vào thành tủ dẫn đến tuổi thọ của tủ nấu cơm bị giảm nhanh chóng làm cơm khó chín, chin lâu

  – Hở gioăng cửa thì có thể do việc bạn đóng hay mở cửa quá mạnh, hay bị vênh hoặc sử dụng trong thời gian dài. Lỗi này hết sức đơn giản bạn thay ngay đoạn gioăng mới cho tu nau com cong nghiep nếu không muốn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm khi nấu. Tuy nhiên để tu nau com đem lại sản phẩm tốt nhất, bạn nên lưu ý nấu đủ lượng gạo theo định mức hay cho đủ lượng thực phẩm mỗi lần cần làm chín, tránh trường hợp quá nhiều và quá ít.

Chia sẻ trang này